giới thiệu

XỬ LÝ CHẤT THẢI

( 22-05-2015 - 03:17 PM ) - Lượt xem: 4452

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Trước tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG LÂM PHÁT xin gửi tới Quý công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

  Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng được xã hội quan tâm. Đối với doanh nghiệp, công tác bảo vệ môi trường cũng ngày càng được coi trọng hơn bởi trước hết doanh nghiệp hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Bảo vệ môi trường cũng chính là yếu tố sống còn và đặc biệt góp phần quan trọng vào quá trình hội nhập và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 Là một Doanh Nghiệp họat động trong công tác bảo vệ môi trường có bề dày kinh nghiệm hơn trên 10 năm trong lĩnh vực Thu gom vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại theo Giấy phép hành nghề Quản lý chất thải nguy hại do Tổng Cục Môi trường cấp ngày 22/01/2020, mã số QLCTNH: 3-4-5-6.013.VX (cấp lần 2)

  Với tiêu chí phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ lợi ích cộng đồng, chúng tôi mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến môi trường một cách hiệu quả để yên tâm sản xuất.
"Rác cũng là nguồn tài nguyên vô tân, hãy biến rác thành những sản phẩm giúp ích cho đời sống chúng ta. Việc đầu tiên, chúng ta cần phân loại rác tại nguồn, tái sử dụng và chỉ xử lý, loại bỏ những chất thải độc hại".

 Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ phía Quý công ty và được phục vụ Quý công ty là niềm vinh dự của Công ty chúng tôi.

 Xin chân thành cảm ơn, một lần nữa chúc Quý công ty ngày càng phát triển. 

           

                                                                                                                                            T.M DNTN TM XNK VT LÂM PHÁT

GIÁM ĐỐC                     

Bạch Văn Truyền                

(Đã ký)                        

 

Bài viết khác